Nhà cao tầng bêtông - cốt thép - Võ Bá Tầm (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2018)
Những nguyên tắc cơ bản trong việc lựa chọn giải pháp kiến trúc - kết cấu phù hợp cho nhà cao tầng, tìm hiểu về bản chất sự làm việc và phạm vi ứng dụng của từng loại kết cấu đó.