Thiết kế nhà cao tầng với Etabs - Phạm Quang Hiển (Thời đại, 2014)
Sách trình bày chi tiết phần lý thuyết các công cụ cơ bản trong các menu của ETABS và các bài tập nhỏ giúp cho người dùng sử dụng thành thạo phần mềm một cách nhanh nhất.