Nền và móng các công trình dân dụng - công nghiệp - Nguyễn Văn Quảng (Xây dựng, 2013)
Những nguyên tắc cơ bản của thiết kê nền móng, thiết kế móng nông trên nền thiên nhiên, tính toán móng mềm, nền nhân tạo, ....