Nền và móng các công trình dân dụng - công nghiệp - Nguyễn Văn Quảng; Nguyễn Hữu Kháng; Uông Đình Chất (H. Xây dựng, 2013)
Những nguyên tắc cơ bản của thiết kê nền móng, thiết kế móng nông trên nền thiên nhiên, tính toán móng mềm, nền nhân tạo, ....
ĐTTS ghi: Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng