Hướng dẫn đồ án nền và móng - Nguyễn Văn Quảng; Nguyễn Hữu Kháng (H. Xây dựng, 2016)
Sách có 3 phần: Hướng dẫn chung, thiết kế các loại nền và móng thông dụng và các phụ lục.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng