Công trình trên nền đất yếu - Trần Quang Hộ (Tp. Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày ứng xử của nền sét dưới tải trọng công trình đắp và những thí nghiệm để xác định các chỉ tiêu của đất, các phương pháp xử lý nền sét yếu.
Thư mục: tr. 479-483
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng