Nền móng - Châu Ngọc Ẩn (Tp. Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Sách cung cấp khái niệm về nền và móng, móng nông, cọc chịu tải trọng đứng, cọc chịu tải ngang và móng cọc, gia cố nền và đất có cốt.
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng