Bài tập cơ học kết cấu Tập 1 Hệ tĩnh định - Lều Thọ Trình; Nguyễn Mạnh Yên (H. Khoa học và kỹ thuật, 2012)
Những kiến thức cần thiết để giải quyết các bài toán thực tế có liên quan đến các khâu từ thiết kế, thẩm định đến thi công và để nghiên cứu các môn kỹ thuật khác của chuyên ngành.
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng