Nền và móng : dùng cho sinh viên ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp - Tô Văn Lận (H. Xây dựng, 2016)
Sách trình bày một số khái niệm cơ bản, móng nông trên nền tự nhiên, móng cọc, móng trên nền đất yếu, móng chịu tải trọng động, sự cố về nền móng và cách gia cố sửa chữa.
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng