Hướng dẫn đồ án môn học nền và móng - Châu Ngọc Ẩn (H. Xây dựng, 2013)
Sách trình bày các phương pháp tính toán nền móng công trình, tóm tắt cơ học đất, thiết kế móng nông, thiết kế móng cọc, gia cố nền.
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng