Thủy lực cơ sở - Phùng Văn Khương (Xây dựng, 2014)
Giáo trình thủy lực cơ sở gồm 7 chương, cung cấp những kiến thức cơ bản về lĩnh vực thủy lực và những ví dụ, bài tập cụ thể cho sinh viên. Giáo trình phục vụ cho ngành xây dựng và khối ngành kĩ thuật.