Sổ tay thực hành kết cấu công trình - Vũ Mạnh Hùng (Xây dựng, 2017)
Sách trình bày đặc trưng hình học và xác định nỗi lực, số liệu về tải trọng, vật liệu và thi công, trình tự tính toán các cấu kiện, minh họa cấu tạo những công thức, số liệu tra cứu.