Hướng dẫn thực nghiệm thí nghiệm và kiểm định công trình - Nguyễn Trung Hiếu; Nguyễn Hoàng Giang; Nguyễn Ngọc Tân; Lê Phước Lành (H. Xây dựng, 2018)
Sách cung cấp kiến thức về các bước cơ bản của một thí nghiệm cụ thể.Trong sách, mỗi thí nghiệm được trình bày dựa trên tiêu chuẩn áp dụng hiện hành, lần lượt qua các mục cơ bản: (1) mục đích thí nghiệm, (2) nguyên lý, {3) thiết bị, (4) mẫu thử, (5) quy trình thí nghiệm, (6) kết quả thí nghiệm và (7) phân tích và đánh giá.
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng