Bài tập địa chất cơ học đất và nền móng công trình - Nguyễn Uyên (H. Xây dựng, 2012)
Cuốn sách tổng hợp bài tập thực hành, bài tập minh họa...nhằm hệ thống và củng cố kiến thức của ba môn học: địa chất, cơ học đất và nền móng công trình. Nội dung sách cập nhật các nghiên cứu mới nhất về địa chất, địa kĩ thuật của các nước tiên tiến trên thế giới.
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng