Thí nghiệm vật liệu xây dựng - Nguyễn Duy Hiếu (Xây dựng, 2016)
Sách cung cấp kiến thức cơ bản về vật liệu xây dựng và phương pháp thí nghiệm tính chất cơ lý của một số vật liệu xây dựng cơ bản. Đối tượng phục vụ của quyển sách này là sinh viên khối ngành xây dựng cũng như các thí nghiệm viên và các kỹ sư chuyên ngành liên quan.