Giáo trình dự toán xây dựng cơ bản - Bộ Xây dựng (H. Xây dựng, 2015)
Nội dung sách khái niệm về dự toán xây dựng cơ bản, tiên lượng, dự toán nhu cầu vật liệu, nhân công, xa máy thi công, lập dự toán công trình.
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng