Quy hoạch thực nghiệm trong kỹ thuật - Nguyễn Văn Dự; Nguyễn Đăng Bình (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2011)
Nội dung trình bày các khái niệm và nguyên tắc cơ bản của nghiên cứu thực nghiệm và lập kế hoạch thí nghiệm trong kĩ thuật như tiến trình thiết kế, thu thập dữ liệu và xử lý số liệu thực nghiệm, lập kế hoạch và phân tích số liệu thi nghiệm bằng máy vi tính...
Keywords: Quy hoạch thực nghiệm; công nghệ Kỹ thuật ô tô