Kết cấu thép - Nguyễn Tiến Thu (H. Xây dựng, 2010)
Cuốn sách cung cấp kiến thức về kết cấu thép dành cho sinh viên ngành xây dựng làm tài liệu học tập. Nội dung sách được viết phù hợp với TCXDVN 338 : 2005 "Kết cấu theo - Tiêu chuẩn thiết kế".
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng