Hướng dẫn đồ án môn học kết cấu thép khung nhà công nghiệp một tầng - Ngô Vi Long (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Cuốn sách dựa trên những quy phạm, tiêu chuẩn hiện hành để hướng dẫn sinh viên thực hiện đồ án môn học kết cấu thép khung nhà công nghiệp một tầng. Ngoài ra, sách còn có phần thực hành và giải thích đi kèm với ví dụ minh họa cụ thể.