Giáo trình tư pháp quốc tế - Trần Minh Ngọc; Vũ Thị Phương Lan (H. Tư pháp, 2017)
Nội dung quyển sách đề cập đến những nội dung cơ bản của khoa học tư pháp quốc tế và tư pháp Việt Nam trong bối cảnh mới để cập nhật những lí luận mới về tư pháp quốc tế và đáp ứng chương trình học mới của bộ môn này.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Luật Hà Nội
Keywords: Luật học; Giáo trình