Lịch sử tư tưởng chính trị - pháp lý : Sách chuyên khảo - Hoàng Thị Kim Quế (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Cuốn sách cung cấp những kiến thức cơ bản về lịch sử tư tưởng chính trị - pháp lý của một số quốc gia trên thế giới và Việt Nam trải dài qua các giai đoạn lịch sử từ cổ đại đến hiện đại.