Luật tư pháp quốc tế : Hướng đến xây dựng một mô hình lập pháp ở Việt Nam (sách tham khảo) - Ngô Quốc Chiến (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018)
Sách đề cập xu thế xây dựng luật tư pháp quốc tế trên thế giới và sự cần thiết đối với Việt Nam xây dựng luật tư pháp quốc tế, thực tiễn xây dựng luật tư pháp quốc tế của một số nước và phương hướng cho Việt Nam.