Sự hạn chế quyền lực nhà nước - Nguyễn Đăng Dung (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014)
Nội dung sách nói về sự cần thiết của việc kiểm soát quyền lực nhà nước, chủ nghĩa hợp hiến và việc đẩy mạnh xây dựng nhà nước pháp quyền và đảm bảo quyền con người ở cả tầm lý thuyết lẫn thực tiễn.
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Hà Nội. Khoa Luật
Keywords: Luật học