Giáo trình xây dựng văn bản pháp luật - Đoàn Thị Tố Uyên (Tư pháp, 2001)
Sách khái quát về văn bản pháp luật, quy trình xây dựng văn bản pháp luật, ngôn ngữ trong văn bản pháp luật, hình thức văn bản pháp luật, ...