Giáo trình luật hiến pháp nước ngoài - Thái Vĩnh Thắng; Vũ Hồng Anh; Nguyễn Đăng Dung (H. Công an nhân dân, 2017)
Giáo trình cung cấp những hiểu biết về ngành luật hiến pháp, có thay đổi và bổ sung một số nội dung so với phiên bản năm 1999 để cập nhật những thay đổi trong hiến pháp một số quốc gia có liên quan đến giáo trình.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Luật Hà Nội
Keywords: Luật học