Thủy lực và bơm - Trần Thế San; Trần Thi Kim Lang (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Nội dung tài liệu trình bày những kiến thức về lưu chất và thuỷ lực, bơm ly tâm, bơm quay, bơm tịnh tiến, bơm có công dụng riêng, bộ tích thuỷ lực, cơ cấu truyền năng...
Keywords: Bơm thuỷ lực; Công nghệ Kỹ thuật ô tô