Giáo trình pháp luật kinh doanh quốc tế - Nguyễn Minh Hằng; Bùi Ngọc Sơn; Hồ Thúy Ngọc; Võ Sỹ Mạnh (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012)
Giáo trình cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về pháp luật kinh doanh quốc tế và trang bị những kỹ năng, phương pháp, tư duy giải quyết các vấn đề pháp lý cụ thể phát sinh trong thực tiễn kinh doanh quốc tế.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Ngoại thương
Keywords: Luật học