Giáo trình lí luận chung về nhà nước và pháp luật - Nguyễn Minh Đoan (Tư pháp, 2018)
Giáo trình trình bày, chứng giải một cách khoa học các vấn đề cơ bản về nhà nước và pháp luật. Đây là phiên bản có thay đổi, bổ sung để phù hợp với tình hình thực tiễn, đáp ứng công cuộc đổi mới của đất nước.