Giáo trình luật quốc tế - Lê Mai Anh (Công an nhân dân, 2018)
Sách trình bày những nội dung cơ bản và toàn diện về luật quốc tế như: lịch sử phát triển, các nguyên tắc cơ bản, chủ thể của luật quốc tế, dân cư, lãnh thổ, luật kinh tế, trách nhiệm pháp lý trong luật quốc tế và một số khía cạnh khác có liên quan đến luật quốc tế.