Giới hạn chính đáng đối với các quyền con người, quyền công dân trong pháp luật quốc tế và pháp luật Việt Nam : sách chuyên khảo - Nguyễn Minh Tuấn; Vũ Công Giao; Phạm Duyên Thảo (H. Hồng đức, 2015)
Triết lý và các điều kiện giới hạn quyền con người, quyền công dân trong pháp luật quốc tế; giới hạn quyền con người, quyền công dân trong pháp luật một số nước trên thế giới và Việt Nam; hoàn thiện pháp luật Việt Nam liên quan đến việc giới hạn quyền con người, quyền công dân.
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Hà Nội
Keywords: Luật học