Giáo trình luật cạnh tranh - Nguyễn Thị Vân Anh; Trần Thị Bảo Ánh; Hoàng Minh Chiến; Lưu Hương Ly (H. Công an nhân dân, 2018)
Nội dung cuốn sách bao gồm những vấn đề liên quan đến cạnh tranh và luật cạnh tranh ở Việt Nam như những vấn đề lý luận và pháp luật cạnh tranh, căn cứ xác định hành vi hạn chế cạnh tranh, pháp luật về cạnh tranh không lành mạnh, tố tụng cạnh tranh, thủ tục miễn trừ và xử lí vi phạm pháp luật cạnh tranh...
ĐTTS ghi: Trường Đại học Luật Hà Nội
Keywords: Luật học