Tính toán thiết kế thiết bị trao đổi nhiệt - Bùi Hải; Trần Văn Vang (H. Đại học Khoa học và Kỹ thuật, 2012)
Nội dung tài liệu trình bày một số kiến thức cơ bản về tính toán thiết kế cho thiết bị trao đổi nhiệt vách ngăn hoạt động liên tục, thiết bị trao đổi nhiệt hỗn hợp, thiết bị trao đổi nhiệt kiểu ống nhiệt và kiểu hoạt động theo chu kỳ, hệ thống điều hoà không khí
Keywords: thiết bị trao đổi nhiệt; Công nghệ kỹ thuật ô tô