Giáo trình xã hội học pháp luật - Ngọ Văn Nhân (Tư pháp, 2018)
Nội dung sách bao gồm nhập môn xã hội học pháp luật, phương pháp điều tra xã hội học pháp luật, mối liên hệ giữa pháp luật và cơ cấu xã hội, ....