Giáo trình luật hình sự Việt Nam : Phần các tội phạm Quyển 1 - Nguyễn Ngọc Hòa; Phạm Bích Ngọc; Dương Tuyết Miên (H. Công an nhân dân, 2018)
Sách đề cập về các tội xâm phạm an ninh quốc gia, các tội xâm phạm tính mạng, sức khỏe, nhân phẩm, danh dự của con người, các tội xâm phạm quyền tự do của con người, quyền tự do dân chủ của công dân, ....
ĐTTS ghi:Trường Đại học Luật Hà Nội
Keywords: Luật học