Giáo trình luật an sinh xã hội - Nguyễn Thị Kim Phụng; Phạm Công Trứ; Nguyễn Hữu Chí; Lưu Bình Nhưỡng (H. Công an nhân dân, 2018)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về hệ thống chính sách an sinh xã hội để phục vụ cho nhu cầu giảng dạy và học tập của sinh viên khối ngành luật.
ĐTTS ghi: Trường Đại học luật Hà Nội