Giáo trình luật lao động Việt Nam - Lưu Bình Nhưỡng (Công an nhân dân, 2018)
Sách cung cấp thông tin cơ bản về luật lao động Việt Nam qua các năm nhằm gợi mở, hướng dẫn phương pháp nghiên cứu cho người học và độc giả. Ngoài ra, giáo trình cũng bước đầu tiếp cận với hệ thống pháp luật lao động quốc tế và khu vực.