Tập bài giảng pháp luật môi trường trong kinh doanh - Nguyễn Văn Phương (Tư pháp, 2013)
Cuốn sách trang bị hệ thống kiến thức về pháp luật môi trường trong kinh doanh cho các sinh viên luật - những người trực tiếp xây dựng pháp luật, thực thi và giám sát thực thi pháp luật trong tương lai, góp cung cấp kiến thức và kĩ năng toàn diện cho sinh viên.