Pháp luật về quyền tự do lập hội, hội họp hòa bình trên thế giới và của Việt Nam : Sách chuyên khảo - Nguyễn Hoàng Anh; Nguyễn Quang Đức; Vũ Công Giao; Nghiêm Kim Hoa (H. Hồng Đức, 2015)
Quyển sách giới thiệu, phân tích cả quyền lập hội và quyền hội họp hòa bình trong pháp luật nhân quyền quốc tế, pháp luật của một số quốc gia và Việt Nam, chủ yếu phục vụ các bạn động làm công tác nghiên cứu hay hoạt động lập pháp.
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Hà Nội. Khoa luật
Keywords: Luật học