Thực hiện các quyền hiến định trong hiến pháp năm 2013 : Sách tham khảo - Trịnh Quốc Toản (Hồng Đức, 2015)
Cuốn sách bao gồm 53 bài viết của các giảng viên và nghiên cứu sinh về các quyền hiến định, kể cả các quyền cụ thể và quyền hàm chứa, cũng như các khía cạnh vè việc tổ chức thực thi các quyền này đã và đang được thảo luận.