Giáo trình lý luận và pháp luật về phòng, chống tham nhũng - Nguyễn Đăng Dung; Phạm Hồng Thái; Vũ Công Giao; Chu Hồng Thanh (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Quyển sách cung cấp cho sinh viên và những nhà nghiên cứu những kiến thức về một lĩnh vực mới, sâu rộng và phức tạp là tham nhũng và chống tham nhũng nhằm thực hiện chủ trương giáo dục, phòng chống tham nhũng của nhà nước và chính phủ.
Keywords: Luật học