Tự động hoá các quá trình sản xuất cán - Phạm Văn Côi (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2012)
Nội dung tài liệu giới thiệu sơ đồ chung về hệ thống điều khiển quá trình cánh hình cỡ nhỏ liên tục bằng công nghệ điều khiển lô gíc khả trình như tự động hoá khu vực lò nung phôi; tự động hoá máy cán thỏi, máy cán thép, máy cán hình liên tục; tự động hoá sản xuất cán trên cơ sở công nghệ PLC
ĐTTS ghi: Trường đại học Bách Khoa Hà Nội
Keywords: Tự động hoá các quá trình sản xuất cán; Công nghệ Kỹ thuật ô tô