Giáo trình luật tố tụng hình sự Việt Nam - Hoàng Thị Minh Sơn (Công an nhân dân, 2018)
Quyển sách cung cấp kiến thức về bộ luật hình sự, bao gồm tất cả những kiến thức liên quan đến bộ luật như quy định trình tự, thủ tục khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử; nhiệm vụ, quyền hạn và mối quan hệ giữa các cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng v.v.