Giáo trình luật thương mại Việt Nam Tập I - Nguyễn Viết Tý; Nguyễn Thị Dung; Nguyễn Thị Vân Anh; Trần Thị Bảo Ánh (H. Tư pháp, 2018)
Cuốn sách gồm những nội dung chính sau: những vấn đề chung về luật thương mại Việt Nam, địa vị pháp lý của các chủ thể kinh doanh trong nền kinh tế, quy chế pháp lý về thành lập doanh nghiệp, tổ chức lại, giải thể và phá sản doanh nghiệp, hoạt động thương mại và hợp đồng trong hoạt động thương mại, giải quyết tranh chấp thương mại ngoài tòa án.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Luật Hà Nội
Keywords: Luật học