Giáo trình luật tố tụng dân sự Việt Nam - Nguyễn Công Bình; Nguyễn Triều Dương; Lê Thu Hà; Nguyễn Thị Thu Hà (H. Công an nhân dân, 2018)
Nội dung sách bao gồm những nội dung về luật tố tụng dân sự và thủ tục giải quyết các vụ việc dân sự, kết hợp với việc giới thiệu các quy định của pháp luật tố tụng dân sự Việt Nam.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Luật Hà Nội
Keywords: Luật học