Giáo trình luật ngân hàng Việt Nam - Võ Đình Toàn (Công an nhân dân, 2017)
Nội dung quyển sách bao gồm những kiến thức về hệ thống ngân hàng, tổ chức tín dụng, pháp luật ngân hàng và cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan.