Tòa án Việt Nam trong bối cảnh xây dựng nhà nước pháp quyền - Nguyễn Đăng Dung (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012)
Nội dung chính của sách bao gồm: nhà nước pháp quyền, tư pháp trong nhà nước pháp quyền và các yêu cầu của tư pháp trong nhà nước pháp quyền, hệ thống tòa án Việt Nam: lịch sử và hiện tại, hệ thống tòa án Việt Nam theo yêu cầu xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa.