Giáo trình pháp luật doanh nghiệp - Bùi Ngọc Sơn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Sách đề cập đến quá trình hình thành và phát triển của pháp luật về công ty và pháp luật về doanh nghiệp ở các nước có nền kinh tế thị trường phát triển và ở Việt Nam.