Giáo trình luật dân sự Việt Nam - Đinh Văn Thanh (Công an nhân dân, 2018)
Sách cung cấp những nội dung chính của bộ luật dân sự năm 2015 và làm rõ nội dung cơ bản của các phần trong bộ luật. Hiện nay bộ luật dân sự năm 2015 quy định các chuẩn mực pháp lý cho cách ứng xử của các chủ thể trong giao lưu dân sự.