Giáo trình luật dân sự Việt Nam Tập II - Đinh Văn Thanh; Nguyễn Minh Tuấn; Trần Thị Huệ; Lê Đình Nghị (H. Công an nhân dân, 2018)
Sách cung cấp những nội dung chính của bộ luật dân sự năm 2015 và làm rõ nội dung cơ bản của các phần trong bộ luật. Hiện nay bộ luật dân sự năm 2015 quy định các chuẩn mực pháp lý cho cách ứng xử của các chủ thể trong giao lưu dân sự.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Luật Hà Nội
Keywords: Luật học