Giáo trình tội phạm học - Lê Thị Sơn; Dương Tuyết Miên; Nguyễn Ngọc Hòa (H. Công an nhân dân, 2017)
Sách tập trung vào phần đại cương của tội phạm học cũng như chuẩn hóa một số khái niệm với mục đích trang bị cho người học kiến thức về phương pháp nghiên cứu của tội phạm học và khả năng vận dụng phương pháp này vào nghiên cứu thực nghiệm cụ thể.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Luật Hà Nội
Keywords: Luật học